blog-details

Tiếp tục với phiên bản vừa rồi Mentor Graphics ModelSim SE 2020 full crck đã cập bến toithuthuat rồi ạ. Link tải an toàn và miễn phí có cả hướng dẫn cài đặt chi tiết bên dưới luôn rồi nè, anh em cùng mình tham khảo và tải phần mềm về máy nhá! 

Mentor Graphics ModelSim SE 2020 – Phần mềm mô phỏng FPGA

Mentor Graphics ModelSim SE 2020 – Với  nhiều chức năng hỗ trợ gỡ lỗi và mô hình hóa rất hữu ích cho các nhà phát triển đồ họa hiện nay. Phạm vi phủ mã và khả năng gỡ lỗi cần thiết để mô phỏng nhiều khối và hệ thống. ModelSim 2020 còn hỗ trợ toàn diện VHDL, Verilog, SystemVerilog for Design và SystemC cung cấp nền tảng vững chắc xác minh thiết kế đơn và đa ngôn ngữ.

Mentor Graphics ModelSim SE 2020 - Phần mềm lập trình mô phỏng FPGA

Mentor Graphics ModelSim SE 2020 – Phần mềm lập trình mô phỏng FPGA

Phần mềm mô phỏng cho phép bạn tìm thấy những thiết kế đồ họa chất lượng cao khi vào phòng thí nghiệm, giúp người dùng tiết kiệm thời gian để gỡ lỗi. Đến với ModelSim, có thể thấy đầy đủ những thông tin như tín hiệu, chu kỳ gỡ lỗi nhanh hơn. Môi trường mô phỏng và gỡ lỗi hợp nhất dễ sử dụng cung cấp cho những nhà thiết kế FPGA và các khả năng nâng cao mà họ đang phát triển giúp công việc của họ đạt hiệu quả cao hơn.

ModelSim SE 2020 cung cấp có khả năng gỡ lỗi và phân tích sau mô phỏng các kết quả đã lưu, cũng như trong quá trình mô phỏng trực tiếp. Các tín hiệu được chú thích trong cửa sổ nguồn và được xem trong trình dạng sóng, dễ dàng gỡ lỗi và điều hướng liên kết giữa các đối tượng và khai báo của nó giữa các tệp đã truy cập. Để cải thiện năng suất gỡ lỗi, phần mềm cũng có cập nhật khả năng luồng dữ liệu dạng đồ họa và văn bản.

Tính năng Mentor Graphics ModelSim SE 2020 có gì nổi bật?

Sau đây, một vài tính năng có trong phần mêm được Tôi Thủ Thuật cập nhật? Anh em tham khảo để hiểu rõ hơn về lần cập nhật lần này nha! Tuy không đầy đủ tính năng, nhưng cũng hỗ trợ được vài thông tin hữu ích.

 • Giao diện tối giản, thân thiện hơn với người sử dụng.
 • Mô phỏng hành vi, RTL và mã cấp cổng (bao gồm cổng VHDL VITAL và Verilog).
 • Tự động cập nhật các nguồn, tín hiệu, Quy trình, và biến cửa sổ.
 • Hỗ trợ công cụ mô phỏng ngôn ngữ hỗn hợp.
 • Thời gian gỡ lỗi nhanh chóng, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ công cụ phân tích và bao phủ mã nâng cao.
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu thông nhất với nhau.
 • Hỗ trợ kết hợp với HDL Designer và HDL Author để quản lý dự án.
 • Dễ dàng phân tích điểm khác biệt & lỗi sửa chữa.
 • Sửa nhiều lỗi gặp phải trong phiên bản trước đó.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải Mentor Graphics ModelSim SE 2020 Full [Miễn Phí]

Phiên bản này tầm 650MB thôi, nên anh em cần getlink Fshare để cải thiện tốc độ tải nha. File cài đặt đã được toithuthuat kiểm tra & upload lên Fshare với một link duy nhất, file an toàn – không virus. Anh em chỉ việc click nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây là có ngay link download phần mềm rồi.

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Mentor Graphics ModelSim SE 2020

Nếu anh em lần đầu cài đặt phần mềm ModelSim SE 2020, thì tham khảo phần hướng dẫn cài đặt mà Tôi Thủ Thuật cung cấp sau đây. Có đầy đủ từng bước cài đặt & kích hoạt bản quyền để sử dụng lâu dài, anh em chỉ việc đọc kỹ trước khi thực đang là được.

Bước 1: Giải nén file vừa tải về máy tính “[Mentor.Graphics.ModelSim.SE.2020.4.rar“. pass toithuthuat.com nếu có

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “modelsim-win64-2020.4-se.exe” để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Tạo một thư mục “flexlm” trong thư mục gốc của ổ C.

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén ở bước 2, rồi vào thư mục “crck” sao chép 2 file “MentorKG.exe” và “patch64_dll.bat” ⇒ Paste vào đường dẫn vào C: \ modeltech_10.5 \ win64.

Bước 5: Sau đó, khởi động “patch64_dll.bat” (file vừa dán vào đường dẫn ở bước 4), rồi chọn “Save As” ⇒ Sau hộp thoại bật lên, lưu dưới dạng C: \ flexlm \ LICENSE.TXT.

Bước 6: Thêm LM_LICENSE_FILE = C: \ flexlm \ LICENSE.TXT vào biến môi trường.

Bước 7: Ghi đè hai tệp có cùng tên trong C: \ questasim64_2020.1 \ win64 bằng tệp “mgcld64.exe” và “mgls64.dll” trong thư mục win64 (2 tệp này trong thư mục ‘crck‘ vừa giải nén ở bước 2).

Bước 8: Chạy chương trình, bạn có thể mở bình thường, bẻ khóa hoàn thành.

Free – Tải về

Đánh giá bài viết